Buổi tập bóng đá trẻ đầu tiên của bạn trong mùa giải

Một cái nhìn rất nhanh về buổi tập bóng đá đầu tiên của chúng tôi trong Mùa giải 2007. Tôi đang huấn luyện cả đội lớp 3-4 năm nay và đội lớp 5-6 năm nay.

Như bình thường, chúng tôi bắt đầu với một cuộc họp phụ huynh bắt buộc trong 30 phút, nơi chúng tôi đặt ra rõ ràng các mục tiêu của chương trình của chúng tôi và cho các nhóm của tôi. Chúng tôi đã nêu rõ các yêu cầu luyện tập, yêu cầu về cấp lớp, vị trí và thời gian thi đấu cũng như tiêu chuẩn tinh thần thể thao khắt khe của chúng tôi cho các cầu thủ, phụ huynh và huấn luyện viên.

Chúng tôi không có thiết bị cho buổi tập này, chỉ mặc quần đùi và áo lót. Với 90 phút còn lại trong ngày, chúng tôi nhanh chóng sắp xếp thành hai hàng dài đối mặt với nhau để thực hiện phần khởi động năng động như được trình bày chi tiết trong sách và DVD Thực hành. Trong messi baomoi vòng 5 phút, chúng tôi đã vào tư thế và nhịp độ của mình và chúng tôi đã học được cách chơi đầu tiên “Không chơi” trong vòng 10 phút kể từ buổi tập bóng đá đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi đã mất 2-3 lần để hoàn thành nó một cách hoàn hảo, nhưng không tệ khi xét đến tất cả những tân binh và trẻ nhỏ mà chúng tôi có trong năm nay. Sau đó, chúng tôi chia thành nhiều nhóm nhỏ và thực hiện xử lý hình thức góc phù hợp và đóng băng của chúng tôi. Điều đó diễn ra vô cùng tốt đẹp khi kết thúc 10-15 phút gần như tất cả mọi người đều thành thạo bài tập này từ cả hai phía.

Chúng tôi chia thành 5 nhóm trẻ em trai có độ tuổi và kích thước tương tự nhau. Chúng tôi đã thiết lập sáu trạm, với mục tiêu là đánh giá những người chơi mà chúng tôi có về các kỹ năng cụ thể cần thiết cho các vị trí cụ thể và giúp xác định vị trí chơi của tất cả mọi người. Chúng tôi cũng muốn bọn trẻ vui vẻ, hào hứng với việc tập luyện bóng đá và bắt đầu dạy một số kỹ năng cơ bản.

Buổi tập bóng đá trẻ đầu tiên của bạn trong mùa giải
Scroll to top